Cách sử dụng đá lạnh vĩnh cửu

Đá vĩnh cửu là gì?

Đá vĩnh cửu hay đá lạnh vĩnh cửu là một loại đá lạnh không tan có hình dạng giống với những viên đá lạnh thông thường. Mỗi viên có trọng lượng 70 gam, kích thước 25mm x 19mm.

Vỏ viên đá không tan được làm bằng vật liệu thép không gỉ 304, bên trong lõi là một hợp chất gel làm lạnh. Hoàn toàn an toàn với sức khỏe của con người.

Cách sử dụng đá lạnh vĩnh cửu như thế nào?

Cách sử dụng loại đá vĩnh cửu khá đơn giản. Bạn chỉ cần bỏ các viên đá vào ngăn đá tủ lạnh 2 – 4 giờ trước khi sử dụng là được. Số lượng đá sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Thông thường, nếu cần làm lạnh 1 lít nước, thì chỉ cần 2 – 4 viên đá. Sau 5 phút, bạn đã có một thức uống lạnh thơm ngon mà không bị nhạt, bị loãng. 

Sau khi sử dụng xong, bạn chỉ cần rửa sạch đá rồi cất đi và tái sử dụng trong những lần tiếp theo.

Cách sử dụng đá lạnh vĩnh cửu

Không phải tất cả các loại đá vĩnh cửu đều có thời gian giữ lạnh như nhau. Đá lạnh vĩnh cửu của các thương hiệu khác nhau với chất liệu khác nhau sẽ có thời gian giữ lạnh khác nhau, dao động từ 40 – 60 phút.

Những viên đá xuất xứ từ những thương hiệu cao cấp của Nhật hay Mỹ có thể giữ lạnh đồ uống lên tới vài giờ đồng hồ. Còn có một số loại đá của Trung Quốc thì thời gian giữ lạnh chỉ khoảng 10 phút.

Chính vì vậy, khi lựa chọn mua đá, cần tìm hiểu kỹ xuất xứ, thời gian giữ lạnh để chọn lựa sản phẩm chất lượng cao, bền với thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Hotline

0856828228