Ốp chống bẩn là gì?

Ốp chống bẩn là một loại phụ kiện đã khá là quen thuộc với mọi người nói chung. Cũng có rất nhiều người xem đó là một thứ không thể thiếu cho chiếc điện thoại của mình, nhưng cũng số it người không thích điều đó vì họ thích sự trần trụi trơn tru ngay từ đầu sử dụng.

Xem thêm TOP 10 mẫu ốp lưng điện thoại hot nhất hiện nay

Ốp chống bẩn là gì

Ốp lưng chống bẩn là gì?

Ốp chống bẩn cũng giống như những loại ốp lưng điện thoại khác có tác dụng chính là bảo vệ bề mặt chiếc điện thoại của bạn khỏi trầy xước khi va chạm, bảo vệ camera.

Tuy nhiên, Ốp lưng chống bẩn có khả năng bảo vệ điện thoại vượt trội hơn nhiều nhờ khả năng không bị bám bụi, lau chùi các vết bẩn bám bên ngoài một cách dễ dàng, chống thấm nước.

Ốp lưng với thiết kế vô cùng nhẹ bên ngoài là lớp silicon chống xước, chống va đập bảo vệ máy. Bên trong ốp có một lớp vải nhung mỏng nhằm bảo vệ máy khi tháo lắp nhiều lần.

Ốp chống bẩn là gì

Tại sao nên dùng ốp chống bẩn?

Các loại điện thoại, đặc biệt là iPhone là một dòng máy với bề mặt là nhôm nên rất dễ bị việc trầy xước bong tróc. Thêm vào đó, vỏ máy bằng nhôm hoặc kính cũng rất trơn khi cầm tay không và dễ để lại dấu vân tay đặc biệt là những bạn nhiều mồ hôi.

Khi sử dụng loại ốp này bạn có thể dễ dàng dùng khăn ướt lau nhẹ nhàng sạch các vết bẩn hay bụi bám bên ngoài bề mặt ốp. Bởi vì bên ngoài ốp có một lớp chống nước, chống bụi bẩn rất tiện lời khi sử dụng mà không lo tác động bên ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Hotline

0856828228