Robot lau nhà Xiaomi Robot Vacuum Mop 2 series

Xiaomi đã bổ sung bộ đôi robot hút bụi Xiaomi Robot Vacuum Mop 2 Pro và Mop 2 Lite vào bộ sưu tập nhà thông minh của mình. Dọn nhà dễ dàng với Xiaomii Robot Vacuum Mop 2 series, tự về dock sạc, tích hợp hút – lau sàn, giá từ 5.7 triệu.

Robot lau nhà Xiaomi Robot Vacuum Mop 2

Giới thiệu robot lau nhà Xiaomi Robot Vacuum Mop 2

Robot lau nhà Xiaomi Robot Vacuum Mop 2

Điểm thu hút là hãng đều trang bị cho cả hai thiết bị chế độ kết hợp hút bụi – lau nhà 2 trong 1 tiện lợi và ba chế độ lau. Sở hữu lực hút mạnh mẽ từ 2200 – 3.000Pa, điều hướng LDS SLAM nâng cao cho phép thiết bị lập bản đồ không gian nhanh chóng và độ chính xác cao ngay cả khi hoạt động trong điều kiện ánh sáng yếu.

Với những cải tiến nhằm mang đến trải nghiệm tốt hơn, tính ứng dụng cao hơn cho người tiêu dùng khi sử dụng các sản phẩm thuộc hệ sinh thái nhà thông minh Xiaomi, đây hứa hẹn sẽ là những top sản phẩm tiếp tục đạt được sự quan tâm từ người tiêu dùng.

Đặc điểm nổi bật Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Robot Vacuum Mop 2

Robot lau nhà Xiaomi Robot Vacuum Mop 2

Công suất hút tới 2700 PA, hỗ trợ nhận dạng và chia quét dọn theo phòng

Robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop Pro sở hữu công suất làm việc vô cùng mạnh mẽ với lực hút đạt đến 2100 Pa, và trang bị động cơ không chổi than, mang đến khả năng hút sạch bụi triệt để, và có thể làm việc với năng suất tối ưu trong cả một khoảng thời gian khá dài.

Robot lau nhà Xiaomi Robot Vacuum Mop 2

Điểm nhấn của Robot hút bụi Xiaomi lần này chính là có thể vừa hút bụi vừa lau sàn cùng một lúc, hộp chứa bụi và chứa nước được tích hợp 2 trong một, với dung tích mỗi hộp lên đến 550ml. Đặc biệt bình nước có ba chế độ nước khác nhau với 3 chế độ lau: vừa hút vừa lau, chỉ hút bụi, chỉ lau nhà và có thể dùng cho cả sàn gỗ.

Ngoài khả năng phát hiện vật cản thông minh, Xiaomi Vacuum Mop Pro còn có khả năng vượt qua vật cản có chiều cao 2cm.

Hỗ trợ 3 chế độ làm sạch

  • Hút và lau đồng thời.
  • Chỉ hút.
  • Chỉ lau.

Đường di chuyển làm sạch thông minh

Robot Hút Bụi, Lau Nhà Xiaomi Mi Vacuum Mop 2 di chuyển thông minh tuần tự theo bản đồ đã vẽ trước, tránh tình trạng lặp lại và độ bao phủ cục cao.

Robot lau nhà Xiaomi Robot Vacuum Mop 2

Thiết kế hai màu đen và trắng tối giản

Là phụ kiện gia đình thông minh, Xiaomi Vacuum Mop Pro sở hữu thiết kế tối giản với dáng tròn và nhỏ gọn. Đồng thời, sản phẩm có hai màu đen và trắng để bạn có thẻ lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích của bạn.

Robot lau nhà Xiaomi Robot Vacuum Mop 2

Robot hút bụi Xiaomi Mija Vacuum Mop Pro được trang bị hệ thống cảm biến laser LDS hiện đại với 12 cảm biến, được hoạt động bằng thuật toán với phạm vi quét 8m. Hệ thống quét hoạt động với tần số 6×360/s cùng độ sai số ≤2% giúp Vacuum Mop Pro có tốc độ hoạt động nhanh hơn, chính xác hơn, đồng thời sẽ giúp việc nhân biết các vật cản một cách nhạy bén hơn.

Nâng cấp hệ thống định vị, quét LSD

Nhanh hơn, tầm nhìn rộng hơn và chính xác hơn.

  • Tầm nhìn: 8m.
  • Tần số quét: 6×360 độ.
  • Độ lệch chính xác: dưới 2%.

Vi xử lý mạnh mẽ

Được trang bị bộ lõi xử lý Cortex – A7, bộ lõi kéo Mali 400 giúp Robot thu thập dữ liệu nhanh chóng, kết hợp cùng thuật toán SLAM thông minh tính toán và lên kế hoạch vẽ bản đồ tối ưu nhất.

Dung lượng pin lớn

Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro được trang bị dung lượng pin có thể sử dụng trong 110 phút. Một thời gian sử dụng không quá lớn nhưng người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi Mija Vacuum Mop Pro sở hữu dock sạc cảm ứng hồng ngoại cùng khả năng tự động sạc pin.

Robot hút bụi Xiaomi Mop 2 Pro còn sở hữu thời gian hoạt động lâu dài với viên pin 5200 mah giúp mang lại thời gian hoạt động lâu dài. Nếu phát hiện hết pin trong quá trình dọn dẹp, Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro sẽ tự động quay lại trạm sạc.

Điều khiển và kiểm soát thông qua Mijia App

Điều khiển Robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop Pro thông qua ứng dụng Mi Home với nhiều tính năng như:

  • Thiết lập chế độ.
  • Thiết lập khu vực.
  • Tắt / Bật máy.
  • Lên lịch làm việc.

Lập sơ đồ và ghi nhớ từng phòng

Hệ thống cảm biến cao cấp

Robot Hút Bụi, Lau Nhà Xiaomi Mi Vacuum Mop được trang bị 13 bộ cảm biến quanh thân máy giúp Robot làm việc tốt trong môi trường phức tạp với khả năng chống va chạm, chống rơi và vượt cản cực tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Hotline

0856828228