Đầu Jack chuyển đổi âm thanh từ 6 ly ra 3.5 mạ vàng 24k

30.000

Jack chuyển đổi âm thanh 6 ly sang 3.5 luôn là sản phẩm được tin tưởng sử dụng,với chất liệu cao đem đến cho sản phẩm độ bền cao

Mô tả

Jack chuyển đổi âm thanh 6 ly sang 3,5 mm này có thể cắm và chạy, không cần cài đặt bất cứ thứ gì. Chỉ cần cắm máy tính qua cổng 3.5mm, kết nối amply hoặc guitar qua cổng 6.35mm và hoạt động.

Tính năng nổi bật của Jack chuyển đổi âm thanh

  • Chất lượng cao: Đầu jack chuyển đổi âm thanh 6 ly ra 3.5 ly được làm bằng đồng thau nguyên khối, có tuổi thọ dài hơn nhiều so với những đầu nối nhựa có sơn kim loại. Đầu nối mạ vàng 24K chống ăn mòn và đảm bảo giảm thiểu tín hiệu.
  • Thiết kế đẹp mắt,thông minh: Kích thước nhỏ gọn và di động. Kỹ thuật mài bánh răng dopting jack cắm âm thanh nổi, rãnh kẹp 360 độ giúp dễ dàng cắm và rút phích cắm.
  • Kết nối dễ dàng: Bộ chuyển đổi TRS vào và ra âm thanh nổi 1/8 inch đến 1/4 inch. LƯU Ý: Bộ chuyển đổi này yêu cầu phích cắm có dây dẫn TRS 3, thay vì TS (2 dây dẫn) hoặc TRRS (4 dây dẫn).

Ứng dụng của jack chuyển đổi âm thanh

Đầu jack chuyển đổi âm thanh 6 ly sang 3,5 ly là cách thuận tiện và tiết kiệm chi phí để kết nối điện thoại thông minh, máy tính bảng, Pod hoặc tai nghe có đầu cắm 3,5mm tiêu chuẩn với các thiết bị âm thanh có giắc cắm âm thanh nổi 6 ly, giúp tai nghe yêu thích của bạn hoặc các thiết bị khác tương thích với hầu hết các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp và âm thanh gia đình, chẳng hạn như bộ khuếch đại, bảng điều khiển trộn, thiết bị rạp hát gia đình hoặc bộ thu AV và hơn thế nữa.

Xem sản phẩm trên Shoppe

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đầu Jack chuyển đổi âm thanh từ 6 ly ra 3.5 mạ vàng 24k”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Hotline

0856828228